Giảm giá!

Combo 2 lọ bột Fcare CHC và 1 túi ngâm chân thảo mộc

(1 đánh giá của khách hàng)

368.000 

  • Miễn phí ship
  • Bột chc giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi và hỗ trợ kiểm soát mồ hôi
  • Ngâm chân thảo mộc giúp tẩy da chết và giảm mồ hôi về lâu dài
  • Sử dụng theo hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm
Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Combo Hết Thối Chân, Thối Giày – Bộ Sản Phẩm Dành Cho Người Mang Dép Vẫn Có Mùi – Thương Hiệu Fcare ► Giúp loại bỏ mùi hôi chân khi mang dép sau 3-5 ngày sử dụng, nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hiệu quả từ bột CHC (Thành phần chính là Acid béo lauric chiết xuất từ tinh dầu dừa, không gây kích ứng, ngứa da và mẩn đỏ. Đã được chứng minh về khả năng ức chế vi khuẩn gây mùi cao hơn cả phèn chua) và  khả năng tẩy da chết, giảm mồ hôi và muối trong mồ hôi về lâu dài của ngâm chân thảo mộc. ► Cam kết 100% chính hãng, hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hàng nhái. ► Bảo hành sử dụng, sau 7 ngày nếu không hài lòng liên hệ với shop để trả hàng hoàn tiền. ► Hiệu quả lâu dài nhờ khả năng giảm tiết và thải độc từ thiên thảo CHC. ► Tự hào đã đồng hành cùng người sử dụng trong suốt 8 năm qua, giúp khách hàng tự tin hơn mỗi khi tháo giày. ► 100% hiệu quả với trường hợp mang giày mới có mùi và mang dép có mùi. ► Đối với trường hợp ở chân có các vết nứt lớn hoặc có các lỗ “sâu ăn chân” lớn (do ổ vi khuẩn quá lớn), hiệu quả chỉ đạt 70-80% (đối với trường hợp này sẽ không có bảo hành sử dụng)

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

► Nên vệ sinh giày, dép trước khi sử dụng vì trong giày và dép đang tồn tại khá nhiều vi khuẩn gây mùi, nếu không vệ sinh sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm (có thể thay thế bằng việc rắc nhiều bột vào đáy giày giúp xử lý vi khuẩn cũng được). ► Với bột CHC trong 2 tuần đầu thì sử dụng 2 lần/ngày, rắc vào lòng bàn chân hoặc đáy giày trước khi mang giày dép da, giúp tăng tốc độ tiêu diệt vi khuẩn gây mùi có trên da. Sau 2 tuần thì chỉ cần dùng vào đầu ngày hoặc trước khi mang giày và giảm dần tần suất sử dụng dựa vào hiệu quả thực tế. ► Ngâm chân thảo mộc sử dụng 3 lần/tuần. Sau một tuần mùi được kiểm soát thì sử dụng 1 tuần/lần sản phẩm sẽ giúp tẩy da chết và giảm mồ hôi về lâu dài ► Sau 3-5 ngày mùi hôi khi mang dép được kiểm soát hoàn toàn, với bột CHC chỉ cần sử dụng vào đầu ngày (hoặc trước khi mang giày) và nới dần tần suất sử dụng để phòng ngừa vi khuẩn phát sinh do vấn đề tăng tiết mồ hôi (1 lọ dùng đều hàng ngày trong 3-4 tháng). Ngâm chân thì 1-2 tuần sử dụng một lần, cho túi lọc vào nước nóng 15p cho dược liệu tan ra, sau đó pha với nước lạnh vừa đủ ấm. Sau đó ngâm chân 20p và lau khô là được.

Thành phần bột CHC

Thành phẩn của sản phẩm gồm: Kali nhôm sunfat khan, kẽm oxit, kẽm undecylenat, kaolin, silic dioxit.

Trong đó tác dụng kháng khuẩn chính là các hợp phần: Kali nhôm sunfat khan, kẽm oxit, kẽm undecylenat.

Axit lauric có nhiều trong dầu dừa, sử dụng an toàn cho người. Bản thân axit lauric có tác dụng kháng khuẩn tốt, tính chất kháng các vi khuẩn trên da tương đương với axit undecylic với cùng nồng độ.

Kali nhôm sunfat có tác dụng hút ẩm, làm khô, tạo môi trường axit (pH khoảng 3,5). Môi trường axit này là môi trường không thuận lợi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm men.

Kẽm oxit có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn, làm lành da, và chống vón cục. Kẽm oxide là một chất khử trùng nhẹ. Nó tác động vừa đủ để da tránh bị nhiễm trùng và không gây ra phản ứng phụ. Do đó, nó được sử dụng trong các loại bột, kem và thuốc mỡ, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh.

Axit lauric là axit béo có nhiều trong dầu dừa có tác dụng ức chế vi khuẩn mạnh. Đã được chứng minh là ức chế sự phát triển của vi khuẩn Brevibacterium gây thối. Axit lauric là một thành phần được sử dụng trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm, chúng không gây ra các hiện tượng kích ứng, mẩn đỏ cho da khi sử dụng. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ đã đánh giá axit lauric là một loại mỹ phẩm an toàn.

Ngâm Chân Thảo Mộc

Thành phần: Ngải cứu, hồng hoa, gừng Hướng dẫn sử dụng: – Cho túi ngâm chân vào 1.7l nước đun sôi. Để túi ngâm ngấm và tan trong vòng 15-25 phút, sau đó lấy nước lạnh hòa vào cho đến khu nước vừa ấm thì bắt đầu ngâm chân. – Ngâm chân khoảng 20-30 phút. Có thể kết hợp xem tivi, đọc báo. – Sau khi ngâm chân, lau khô.  

I. Nguyên nhân gây ra mùi hôi chân

Bệnh hôi chân hình thành do 3 nguyên nhân chính bao gồm: mồ hôi, da chết và vi khuẩn gây mùi. Khi chân tiết mồ hôi, trong mồ hôi có protein và nước làm mềm da chết, từ đó cung cấp thức ăn cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Khi nói tới vi khuẩn gây mùi thì phải kể tới là Brevibacterium, được coi là một nguyên nhân chính gây mùi hôi chân (nhiều trang thông tin sẽ đưa là do vi khuẩn Staphylococcus nhưng thực chất ra đây không phải nguyên nhân chính).

II. 3 cấp độ của bệnh hôi chân

Ở phần này tôi sẽ nói về các cấp độ của tình trạng hôi chân, tình trạng này phụ thuộc vào lượng mồ hôi chân tiết ra, muối trong mồ hôi (ăn uống tốt, vận động điều độ sẽ làm giảm vấn đề này), đây là thành phần khó kiểm soát nhất. Tiếp sau đó là lượng da chết, bụi bẩn có trong giày. Đây là 3 yếu tố quyết định tới các cấp độ hôi chân của bạn. Để từ đó đưa ra các hướng giải quyết phù hợp.

2.1 Cấp độ 1 của bệnh hôi chân

Mùi: không nặng lắm, khi rửa chân mùi sẽ gần như không còn. Thông thường chỉ bị vào các ngày trở trời hoặc vào mùa lạnh. Biểu hiện: Ra mồ hôi ít, mang giày lâu mới có mùi, chủ yếu là lúc mang giày da hoặc giày bị ẩm mới có mùi hôi. Nguyên nhân được xác định: Do giày bị ẩm, ướt do đi mưa hoặc đại loại vậy. Vừa bị lây mùi hôi chân do mang chung giày dép, với người bị hôi chân. Do thời tiết chuyển mùa, hoặc vào mùa lạnh. Đối với tình trạng này cần chú ý khắc phục sớm để tránh cho ổ vi khuẩn phát triển mạnh, dẫn tới hôi chân cấp độ 2, từ đó chuyển sang bị hôi chân quanh năm.

2.2 Cấp độ 2 của bệnh hôi chân

Mùi: Mỗi khi tháo giày, thường sẽ có mùi hôi khá nặng. Rửa chân sẽ không hết được mùi. Biểu hiện: Lúc mang giày, chân ra nhiều mồ hôi, luôn có cảm giác ẩm ẩm. Mùi hôi xuất hiện sau khoảng 1-2h mang giày. Thông thường tình trạng này thường diễn ra quanh năm, mỗi khi mang giày là có mùi. Nguyên nhân được xác định: Do bạn gặp tình trạng tăng tiết mồ hôi hoặc mồ hôi nhiều muối và protein Lượng thức ăn cho vi khuẩn nhiều, trong đó có thể kể tới như da chết, bụi bẩn. Ở cấp độ này, chủ yếu là do bạn bị tăng tiết mồ hôi, mồ hôi nhiều muối, hoặc lượng da chết ở chân nhiều. Từ đó ổ vi khuẩn ở chân khá lớn, nên mùi sẽ nặng hơn so với cấp độ một.

2.3 Cấp độ 3 của bệnh hôi chân

Mùi: Bây giờ không phải là mùi hôi nữa, mà là mùi thối. Biểu hiện: Đổ mồ hôi nhiều mỗi khi mang giày, có mùi thối mỗi khi tháo giày. Đôi khi mang dép mà vẫn có mùi khó chịu. Nguyên nhân được xác định: Bạn đang gặp vấn đề về tăng tiết mồ hôi. Thêm vào đó nữa là lượng muối và protein trong mồ hôi rất cao. Lượng da chết ở lòng bàn chân cao. Nhưng chủ yếu của vấn đề này đều nằm ở vấn đề mồ hôi, khiến cho ổ vi khuẩn phát triển mạnh.     Website: https://fcare.com.vn/ #chữahôichân #thốichân #chốnghôichân #cáchtrịhôichân #chữahôichân #thốichân #chốnghôichân #cáchtrịhôichân

1 đánh giá cho Combo 2 lọ bột Fcare CHC và 1 túi ngâm chân thảo mộc

  1. hoa

    Hàng chuẩn, khách quen nên sẽ ủng hộ shop

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
Liên Hệ